กิจกรรม "ออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อสุขภาพดี"กิจกรรม "ออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อสุขภาพดี"กิจกรรม "ออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อสุขภาพดี"กิจกรรม "ออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อสุขภาพดี"

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "ออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อสุขภาพดี" ให้กับบุคลากร นักศึกษา และเครือข่าย Healthy organization โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและร่วมออกกำลังกายกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้มีการประเมินความพร้อมก่อนออกกำลังกาย โดยกิจกรรมจัดเป็นประจำทุกวันพุธ เวลา 15.30-16.30 น.

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล