โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม) โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม)โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม)โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม)โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม)โครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ CSR เครือข่ายพัสดุ (รามาธิบดี ปลูกปัญญา พัฒนาสังคม) ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนสู่สังคมในด้านพัสดุและเผยแพร่หลักสูตรการเรียนการสอนให้แก่นักเรียน โรงเรียนเทศบาล 1 เยี่ยมเกษสุวรรณ จังหวัดสมุทรปราการ และโรงเรียนสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนเทศบาล 1 เยี่ยมเกษสุวรรณ จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 40,000 บาท และโรงเรียนสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 40,000 บาท นอกจากนี้ยังได้พานักเรียนเข้าเยี่ยมชมสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ อีกด้วย

วันที่ 12 กันยายน 2559 ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (เยี่ยมเกษสุวรรณ) จังหวัดสมุทรปราการ