พิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา

พิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชาพิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน ในพิธี ถวายภัตตาหารพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดี และประชาชนทั่วไปร่วมทำบุญในพิธีเป็นจำนวนมาก
      เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ชั้น1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล