ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานวิจัยวิชาการและนวัตกรรม งานบริการวิชาการ จัดการประชุมวิชาการ Ramathibodi Surgical Forum ครั้งที่ 9 : Harmony in Surgery  “Teamwork between Anesthesiologist & Surgeon : Tackling the Surgical Needs” โดยมี ศ.คลินิก นพ.ครรชิตเทพ  ตั่นเผ่าพงษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน ท่ามกลางความสนใจจากผู้เข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก
     วันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องชั้น 9  อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมและโรงเรียนพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี