นิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “รักษ์สีน้ำ...เพื่อสุขภาพ”นิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “รักษ์สีน้ำ...เพื่อสุขภาพ”นิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “รักษ์สีน้ำ...เพื่อสุขภาพ”

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดนิทรรศการภาพวาดสีน้ำ “รักษ์สีน้ำ...เพื่อสุขภาพ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการจัดแสดงผลงานศิลปะภาพวาดสีน้ำจากจิตรกรระดับประเทศและจิตรกรแนวรังสรรค์กว่า 50 ผลงาน ซึ่งผลงานเหล่านี้ทางกลุ่มจิตรกรได้มอบให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยจิตศรัทธา

วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล