กิจกรรมสื่อสารองค์กรสัญจรฝ่ายทรัพยากรบุคคลกิจกรรมสื่อสารองค์กรสัญจรฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ผศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร เข้าเยี่ยมเยือนฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในกิจกรรมสื่อสารองค์กรสัญจร เพื่อประชาสัมพันธ์งานด้านสื่อสารองค์กรให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ ภายในคณะฯ ได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร รวมทั้งรับฟังความคิดเห็นและพัฒนาความร่วมมือด้านการสื่อสารระหว่างหน่วยงาน โดยมี ทพญ.นฤมล ทวีเศรษฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม 2 ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ชั้น 6 อาคาร 3