พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรโภชนบำบัด รุ่นที่ 27พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรโภชนบำบัด รุ่นที่ 27พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรโภชนบำบัด รุ่นที่ 27

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตรประกาศณียบัตรโภชนบำบัด รุ่นที่ 27  โดยได้รับเกียตริจาก อ.นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์  รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้แก่ตัวแทนจากโรงพยาบาลทั่วประเทศที่ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรม เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ทางด้านโภชนาการและโภชนบำบัด

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องเรียนฝ่ายโภชนาการ ชั้น 3 อาคาร 3 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล