การอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่ความเป็นเลิศการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่ความเป็นเลิศการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่ความเป็นเลิศ

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีสู่ความเป็นเลิศ (ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ:EdPEx) โดยมี รศ.พญ.มะลิ รุ่งเรืองวานิช รองคณบดีฝ่ายคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ระหว่างวันที่ 28-29 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์