ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะเนื่องในวันมหิดล

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา และสโมสรนักศึกษารามาธิบดี ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน เพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณของพระองค์ท่าน และจัดกิจกรรมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติต่างๆ รวมทั้งการบริจาคโลหิตเทิดพระเกียรติ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์คณะแพทยศาสตร์โรพยาบาลรามาธิบดีให้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2556 ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล, คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี, คณะสาธารณสุขศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา