คณบดีพบชาวรามาฯปี 2556

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสภาอาจารย์ จัดงานคณบดีพบชาวรามาฯปี 2556 เรื่อง “ค่าตอบแทนบุคลากร และความเปลี่ยนแปลงในรามาฯ”  โดยมี ศ.นพ.วินิต  พัวประดิษฐ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลพร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมนำเสนอข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ท่ามกลางความสนใจของบุคลากรเป็นอย่างมาก
     วันที่ 27 กันยายน 2556 ณ หอประชุมอารี  วัลยะเสวี