สัมภาษณ์พิเศษ ถ่ายทำสารคดี ภายในศูนย์ไอแมค

รศ. พญ. จิรพร เหล่าธรรมทัศน์  ประธานราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทยและนายกรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย ในฐานะหัวหน้าศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า ศูนย์สนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมงาน Telly Vision ถ่ายทำสารคดี ภายในศูนย์ไอแมค โรงพยาบาลรามาธิบดี หลังจากที่คณะอนุกรรมการพิจารณาคัดเลือก บุคคล หน่วยงานและโครงการดีเด่นของชาติ ในคณะกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักนายกรัฐมนตรี ยกย่องให้“ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า” เป็น หน่วยงานดีเด่นของชาติ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำพุทธศักราช ๒๕๕๖
     เมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๖  ณ  ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์