งานแถลงข่าว เดิน-วิ่งการกุศลศัลยศาสตร์รามาฯ-รพ.เวชธานี

ภาควิชาศัลยศาสตร์คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ โรงพยาบาลเวชธานี จัดงานแถลงข่าว”เดิน-วิ่งการกุศลศัลยศาสตร์รามาฯ-รพ.เวชธานี” โดยมี อ.นพสาธิต  กรเณศ หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์  ศ.คลินิกเอาชัย  กาญจนพิทักษ์ ประธานการจัดงาน และพญ.ศศิธร  รุ่งบรรณพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวชธานี  ร่วมแถลงในครั้งนี้ด้วย
     วันที่ 25 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี