ประชุมวิชาการเรื่อง Present Glory of Thai Reproductive และงานแสดงมุทิตาจิต

ภาควิชาสูติศาสตร์ นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการเรื่อง  Present Glory of Thai Reproductive และงานแสดงมุทิตาจิต รศ.นพ.สมศักดิ์  สุทัศน์วรวุฒิ และ ศ.นพ.อร่าม  โรจนสกุล  โดยมี ศ.นพ.วินิต  พัวประดิษฐ์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ท่ามกลางความสนใจจากบุคลากรรามาธิบดีเป็นอย่างมาก
     วันที่ 9 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์  เวชชาชีวะ  ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์