ประชุมวิชาการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2016ประชุมวิชาการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2016ประชุมวิชาการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2016

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการประจำปี 2016 Ramathibodi International Academic Conference 2016 , ภายใต้หัวข้อ Scale the Height of Academic Strength โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา  คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  และได้รับเกียรติจาก ดร.สุวิทย์  เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ มาร่วมเป็นองค์ปาฐกในการแสดงปาฐกถาอารี  วัลยะเสวี  หัวข้อ“ Memorial Lecture :Thailand 4.0”  ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมประชุม

ในระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2559 ณ  บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์