Mass Meeting ประจำปี 2559

Mass Meeting ประจำปี 2559Mass Meeting ประจำปี 2559Mass Meeting ประจำปี 2559

รศ.ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กล่าวเปิดงาน Mass Meeting ประจำปี 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ภายในงานมีการแสดงร่วมกันระหว่างฝ่ายการศึกษาและบริการพยาบาลรามาธิบดี การนำเสนอวิดีทัศน์แนะนำผู้บริหารและหัวหน้างานในแต่ละฝ่าย การรายงานผลการการดำเนินงานดีเด่นในปี 2558 รวมถึงแผนการดำเนินงานสำคัญในปีถัดไป และมีพิธีมอบรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรให้แก่บุคลากรและหน่วยงานดีเด่นของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับการสนับสนุนเงินรางวัลจาก นายแพทย์สุกิจ จําปาเงิน และนายเดชา เดชนที ด้วย

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม 910ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี