วันต้อหินโลก

วันต้อหินโลกวันต้อหินโลก
วันต้อหินโลกวันต้อหินโลกวันต้อหินโลก

ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “วันต้อหินโลก” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.วิชัย ประสาทฤทธา หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับต้อหินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของภาควิชาจักษุวิทยา นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมตรวจต้อหินให้กับผู้ป่วย ญาติผู้ป่วยและผู้สนใจที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย
        เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์