ละครเวทีการกุศล รามาดราม่า ครั้งที่ 10 เรื่อง PAPER BIRDละครเวทีการกุศล รามาดราม่า ครั้งที่ 10 เรื่อง PAPER BIRDละครเวทีการกุศล รามาดราม่า ครั้งที่ 10 เรื่อง PAPER BIRD

ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดละครเวทีการกุศล รามาดราม่า ครั้งที่ 10 เรื่อง “PAPER BIRD” ขึ้น เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการแสดงในครั้งนี้
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล