หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พิธีมอบรางวัลเหรียญทองแดง หน่วยตรวจหัวใจล้มเหลว หน่วยโรคหัวใจ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ American Heart Association (AHA) Heart Failure get with the Guidelines (GWTG) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนในการมอบรางวัลนี้ โดย ผศ. นพ.ภากร จันทนมัฎฐะ หน่วยโรคหัวใจ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910 BC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี