อบรมหลักสูตรแพทยศาสตร์ศึกษาสำหรับอาจารย์แพทย์ ม. วิทยาศาสตร์สุขภาพจาก สปป. ลาว รุ่นที่ 1อบรมหลักสูตรแพทยศาสตร์ศึกษาสำหรับอาจารย์แพทย์ ม. วิทยาศาสตร์สุขภาพจาก สปป. ลาว รุ่นที่ 1อบรมหลักสูตรแพทยศาสตร์ศึกษาสำหรับอาจารย์แพทย์ ม. วิทยาศาสตร์สุขภาพจาก สปป. ลาว รุ่นที่ 1

งานวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการฝึกอบรมหลักสูตรแพทยศาสตร์ศึกษาสำหรับอาจารย์แพทย์ ม. วิทยาศาสตร์สุขภาพ จาก สปป. ลาว รุ่นที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.น.ท.หญิง พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเปิดการฝึกอบรม

วันที่ 6 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุม 910 B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี