โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง “RAmathibodi Emergency Nursing: Upskilling and Reskilling 2023” ระหว่างวันที่ 7 - 11 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยมี คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ ด้านการแพทย์และการพยาบาล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้สำหรับพยาบาลในการให้การดูแลในภาวะฉุกเฉินได้อย่างเหมาะสม สามารถช่วยเหลือดูแลผู้ป่วยฉุกเฉินได้ตามปัญหาและสภาวการณ์ได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน

ทั้งนี้มีพยาบาลวิชาชีพ ผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง อาจารย์พยาบาล บุคลากรทางด้านสาธารณสุข และผู้ที่เกี่ยวข้องจากโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี