พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2559พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2559พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2559

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลควบคุมการติดเชื้อ รุ่นที่ 25 หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 22 และหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาเวชปฏิบัติทางตา รุ่นที่ 17  ประจำปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานมอบประกาศและให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการอบรม ซึ่งมี ผศ.ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการและบริการรักษาพยาบาล ประธานหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง กล่าวรายงาน

วันที่ 1 กันยายน 2559 ณ ห้อง 910 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี