ประชุม เรื่อง “การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์”

ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์ประชุม เรื่อง การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเว็บไซต์ เรื่อง “การสร้างฐานข้อมูลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบนเว็บไซต์” เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรภายในคณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ชี้แจงการประชุม และได้ปรึกษาหารือร่วมกับคณะกรรมการ/คณะทำงานพัฒนาเว็บไซต์รามาธิบดี

วันที่ 3 สิงหาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย 816 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี