ต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตร Asian Clinical Tropical Medicine Course 2016 ต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตร Asian Clinical Tropical Medicine Course 2016 ต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตร Asian Clinical Tropical Medicine Course 2016

ศ.นพ.สมนึก สังฆานุภาพ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าศึกษาดูงานจากหลักสูตร Asian Clinical Tropical Medicine Course 2016  ในโอกาสมาเยือนเพื่อศึกษาดูงานและฟังบรรยายพิเศษด้านโรคติดเชื้อ ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่างคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล Faculty of Medicine, University of Ottawa ประเทศแคนาดา Department of Medicine, University of Minnesota และ Georgia Health Science University สหรัฐอเมริกา

วันที่ 2 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมรจิต บุรี ภาควิชาอายุรศาสตร์ ชั้น 7 อาคาร 1