บรรยาย “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครอง”

บรรยาย ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครองบรรยาย ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครองบรรยาย ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครองบรรยาย ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครอง

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายเรื่อง “ใช้ไอทีอย่างปลอดภัย พวกเราสบายใจ คนไข้ได้ความคุ้มครอง” โดยได้รับเกียรติจาก อ.นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย

วันที่ 3 สิงหาคม 2559 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1