งานมุทิตาจิต อาจารย์ บุคลากรอาวุโส และพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นงานมุทิตาจิต อาจารย์ บุคลากรอาวุโส และพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นงานมุทิตาจิต อาจารย์ บุคลากรอาวุโส และพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น

เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี เปิดดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดงานมุทิตาจิต อาจารย์ บุคลากรอาวุโส และพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน และ ศ.พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม เป็นผู้กล่าวรายงาน
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์