วันเด็กแห่งชาติ

โลโก้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
วันเด็กแห่งชาติ

รศ.พญ.ประสาทนีย์ จันทร รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน วันเด็กแห่งชาติ ภายในงานมีกิจกรรม ต่างๆ มากมายสำหรับเด็ก อาทิ วาดภาพ ตอบคำถามชิงรางวัล การแสดงบนเวที ฯลฯ
     ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ 12 มกราคม 2556