เยี่ยมชม

ศ.นพ.วินิต  พัวประดิษฐ์  คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คณะผู้เข้าเยี่ยมชมงานจาก Asean University Network Policy – Action Workshop on Health Promotion in Japan and ASEAN ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและ ศึกษาดูงานภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2557  ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี