หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี รศ.นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายบริการ
 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
พร้อมด้วยผู้แทนหน่วยงาน มอบสิ่งของพระราชทานแก่ราษฎร ในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือ
ทั้งนี้ทีมแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและบริการทางทันตกรรม
ณ โรงเรียนเมืองปราณบุรี อำเภอเมืองปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557