โลโก้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายวิทยาศาสตร์ทั่วประเทศ ร่วมเข้าสอบเพื่อชิงสิทธ์โควตาพิเศษหลักสูตรแพทยศาสตร์บัณฑิต ในโครงการ "RAMA SEARCH 2012" ซึ่งคณะเเพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท แลคตาซอย จำกัด จัดขึ้น เมื่อวันที่ 13 ต.ค.55 ณ สนามสอบ 4 ภาคทั่วประเทศ ได้แก่ สนามสอบภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ สนามสอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) จ.ขอนแก่น สนามสอบภาคใต้ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลาและสนามสอบภาคกลาง คณะเเพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จ.กรุงเทพฯ
     ทั้งนี้คณะกรรมการฯ จะดำเนินการประกาศผลการสอบรอบแรก ในวันที่ 20 ต.ค.55 ผ่านทาง www.ramachannel.tv เพื่อเข้าไปแข่งขันในรอบที่ 2 ต่อไป