พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”พิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ”

งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2566 “จากวันที่พากเพียร สู่วัยเกษียณที่ภาคภูมิ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่ผู้เกษียณอายุราชการ รวมทั้งมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน ท่ามกลางผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารสิริกิติ์