ประชุม เรื่อง “การปรับปรุง แก้ไขปัญหาการจราจร และความปลอดภัย” โดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลประชุม เรื่อง “การปรับปรุง แก้ไขปัญหาการจราจร และความปลอดภัย” โดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผศ. นพ.ภุชงค์ ลิขิตธนสมบัติ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.ธวัช  วงศ์สง่า รอง ผบช.น. (น.1-2) พร้อมด้วย พ.ต.อ.สันทัด ลยางกูร รอง ผบก.น.1 และ พ.ต.ต.จุมพล เย็นปฐมกุล สว.จร.สน.พญาไท เรื่อง “การปรับปรุง แก้ไขปัญหาการจราจร และความปลอดภัย” โดยรอบคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล