โลโก้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

สมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ประจำปี 2555 “RAMATHIBODI ALUMNI NIGHT 2012: HOME COMING DAY” ขึ้น เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุม 910 A-B-C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี