อบรม เรื่อง ภาวะฉุกเฉินทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา อบรม เรื่อง ภาวะฉุกเฉินทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา อบรม เรื่อง ภาวะฉุกเฉินทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา

งานบริการวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม เรื่อง “ภาวะฉุกเฉินทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา” โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิตยา โรจนนิรันดร์กิจ หัวหน้างานการพยาบาลสูติ-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินทางสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์