การฝึกอบรม เรื่อง การใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่นที่ 1 การฝึกอบรม เรื่อง การใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่นที่ 1การฝึกอบรม เรื่อง การใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่นที่ 1

หน่วยวิจัยทางคลินิก งานสนับสนุนการวิจัยทางคลินิก สำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเรื่อง “การใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการข้อมูล รุ่นที่ 1” ได้แก่ การใช้โปรแกรม OMERET การใช้โปรแกรม RERF โปรแกรม RedCap และ โปรแกรม OpenClinica โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.มล.ชาครีย์ กิติยากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2559 ณ ห้อง 317 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี