bogie 99 rama running challengebogie 99 rama running challenge bogie 99 rama running challengebogie 99 rama running challengebogie 99 rama running challengebogie 99 rama running challenge

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง bogie 99 rama running challenge ขึ้น ภายหลังได้ตอบรับคำท้าจากท่านปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้จัดกิจกรรมวิ่ง 5 กิโลเมตร ซึ่งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลได้ดำเนินการจัดกิจกรรมขึ้น จำนวน 2 เส้นทางกิจกรรม ได้แก่ เส้นทางกิจกรรมวิ่งสู้โรคระยะทาง 5 กิโลเมตร (รอบโรงพยาบาลรามาธิบดี, สวนจิตรลดา) และ เส้นทางเดินก้าวไกลโรค (รอบโรงพยาบาลรามาธิบดีและหน่วยงานใกล้เคียง) โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุดตั้งแต่มีการจัดกิจกรรมวิ่ง bogie99 มา คือ จำนวน 1,182 คน และ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ยังได้ท้าต่อไปยัง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท SCG จำกัด มหาชน ต่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ประมวลภาพงานเดิน-วิ่ง Bogie 99 rama running challenge