อบรมเชิงปฏิบัติการ Infusion Nursing Care : Basic to Excellence

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Infusion Nursing Care : Basic to Excellence โดยมีรศ.นพ.ธันย์  สุภัทรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายบริการคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ท่ามกลางความสนใจจากผู้เข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก
     วันที่ 27-28 มกราคม 2557 ณ ห้องประชุม 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี