ประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี The Star 3 Rama Website 2016 รอบคัดเลือกประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี The Star 3 Rama Website 2016 รอบคัดเลือกประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี The Star 3 Rama Website 2016 รอบคัดเลือกประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี The Star 3 Rama Website 2016 รอบคัดเลือก

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี “The Star 3 Rama Website 2016” รอบคัดเลือก ได้แก่ ด้านการศึกษา วิชาการ และวิจัย ด้านการบริการ และด้านสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมีหน่วยงานที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ดังนี้

ด้านการศึกษา วิชาการ และวิจัย

ด้านการรักษาพยาบาล

ด้านสนับสนุน

วันที่ 19 23 และ 31 สิงหาคม 2559 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล