อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง How to set up heart transplant in Ramathibodi Hospitalอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง How to set up heart transplant in Ramathibodi Hospitalอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง How to set up heart transplant in Ramathibodi Hospitalอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง How to set up heart transplant in Ramathibodi Hospital

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “How to set up heart transplant in Ramathibodi Hospital” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีการบรรยายหัวข้องต่าง ๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

วันที่ 1 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุม 910BC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี