ชมรมเบาหวาน “เพื่อนช่วยเพื่อนเบาหวานรามาธิบดี” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมชมรมประจำเดือนเมษายน 2567ชมรมเบาหวาน “เพื่อนช่วยเพื่อนเบาหวานรามาธิบดี” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมชมรมประจำเดือนเมษายน 2567ชมรมเบาหวาน “เพื่อนช่วยเพื่อนเบาหวานรามาธิบดี” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมชมรมประจำเดือนเมษายน 2567ชมรมเบาหวาน “เพื่อนช่วยเพื่อนเบาหวานรามาธิบดี” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมชมรมประจำเดือนเมษายน 2567

ชมรมเบาหวาน “เพื่อนช่วยเพื่อนเบาหวานรามาธิบดี” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมชมรมประจำเดือนเมษายน 2567 โดยมีคุณน้ำเพชร สายบัวทอง ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานการประชุม และต้อนรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2567 ณ ศูนย์สร้างเสริมสุขภาพและสุขภาวะ ชั้น 1 อาคารบริหาร