จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 53

จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 53

นิตยสารวาไรตี้สุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 53 ฉบับใหม่ ออกแล้วจ้า!!!

เรื่องเด่นในฉบับ: “จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี”

สวัสดีคุณผู้อ่านนิตยสาร @Rama ทุกท่าน เข้าสู่ช่วงฤดูฝนกันแล้ว ขอให้ทุกท่านระวังสภาพอากาศที่มาพร้อมฝนกันนะ และอย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย

นิตยสาร @Rama ฉบับนี้ มีเรื่องราวดีดีที่จะช่วยสุขภาพของคุณผู้อ่านดีขึ้นได้ เริ่มกันเลยที่ “ลดเค็ม ลดโซเดียม” เพียงแค่เรามีความรู้ความเข้าใจว่าอาหารที่เรากินเข้าไปนั้น มีรสที่เค็มเกินไปหรือเปล่า มีปริมาณโซเดียมสูงหรือไม่ รสชาติจัดไปมั้ย ในคอลัมน์ Health Station มีอาหารจานที่มีโซเดียมสูงมาให้ได้ดูกัน

กับความเชื่อ 3 ข้อที่เกี่ยวกับตะคริว จะมีอะไรบ้างนั้น แล้วจะจริงหรือไม่ มาอ่านคำตอบกันในคอลัมน์ Believe it or not ? ตามด้วยเรื่องราวของ “เกลือแร่” แบบไหนที่เป็นเกลือแร่สำหรับแก้อาการท้องเสีย แบบไหนคือเกลือแร่ที่กินชดเชยเหงื่อ อ่านในคอลัมน์ Rama RDU ได้เลย

และมีเมนูอาหารแบบทำเองได้ อร่อยด้วย อย่าง ลูกชิ้นกุ้งโฮมเมด รับรองว่าทำตามได้ง่าย ไม่ยากเลยล่ะ อ่านและทำตามในคอลัมน์ Healthy Eating

ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย สามารถติดตาม content ดีดีทางสุขภาพของเราได้ทางเว็บไซต์ https://www.rama.mahidol.ac.th/atrama/ หวังว่าทุกท่านคงเพลิดเพลินกับนิตยสารของเรา เพราะสุขภาพดีเริ่มต้นได้ ด้วยปลายนิ้วคลิก
นิตยสาร @Rama มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี

กองบรรณาธิการ นิตยสาร @Rama

จุดเริ่มต้นของสุขภาพดี @Rama ฉบับที่ 53