ประชุมวิชาการ Iner University Conference ประจำปีการศึกษา 2561

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ
                      ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                    จัดประชุมวิชาการ  Inter University Conference ประจำปีการศึกษา 2561
                                                    ในวันศุกร์ที่  26  ตุลาคม  2561
                                       ณ  ห้องประชุม 910B เวลา 08.30-16.30 น.

อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี