โครงการประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ 2nd ENT Coblation Live Surgical Workshop

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

จัดประชุมงานประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ 2nd ENT Coblation Live Surgical Workshop

ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา  ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์

และ ห้องฝึกปฏิบัติการทักษะทางคลินิก (ห้อง 310 – 314) ชั้น 3

อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี