โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจวินิจฉัยและฟื้นฟูระบบประสาทการทรงตัวของหูชั้นใน

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอเชิญแพทย์ นักแก้ไขการได้ยิน นักกายภาพบำบัด และบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ ทั้งชาวไทย

และ ชาวต่างประเทศ ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

"เทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจวินิจฉัยและฟื้นฟูระบบประสาทการทรงตัวของหูชั้นใน"

(2nd Educational Symposium in Balance Diagnostic tests and Rehabilitation)

ระหว่างวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2560

ณ ห้องประชุมโลตัส 1 โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

รายละเอียดเอกสาร

1. โครงการเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจวินิจฉัยและฟื้นฟูระบบประสาทการทรงตัวของหูชั้นใน

2.  แบบฟอร์มการสมัครเข้าร่วมโครงการ

3.  ตารางกำหนดการโครงการฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณวิภา  โสดากุล

คลินิกโรคเวียนศีรษะและการทรงตัว ชั้น 4 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

โทรศัพท์ 0-2200-4977

โทรสาร 0-2354-7293