ตรวจประเมินหลักสูตร WFME สาขาศัลยศาสตร์

สาขาวิชาศัลยศาสตร์ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอต้อนรับ การตรวจประเมิณหลักสูตร การฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์ : World Federation of Medical Education (WFME) โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย วันที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 08:00 น. ณ ห้องประชุมเปรม บุรี อาคาร 1 ชั้น 5