โดย น.ส.อรดา จันสา รหัส 6536274 RANU/M นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาโภชนศาสตร์ (ภาคปกติ) ประธานกรรมการสอบ: รศ.ดร.ศิริพร ตันติโพธิ์พิพัฒน์ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก: รศ.ดร.จินตนา ศิริวราศัย สอบวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 09.30-12.30 น.
การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาปริญญาโท (ภาคปกติ)
การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาปริญญาโท (ภาคพิเศษ)
ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 08.20-15.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ WebEx Meeting
ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาโภชนศาสตร์ โครงการร่วมคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาโภชนศาสตร์ (ภาคพิเศษ) โครงการร่วมคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
อาจารย์ ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ศิษย์เก่าของหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาโภชนศาสตร์ ได้รับการพิจารณาเข้าร่วมโครงการ Mahidol university alumni recognition 2023
โดย นายศรัณย์ แรงเขตการณ์ รหัส 6436006 RANU/M นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาโภชนศาสตร์ (ภาคพิเศษ) ประธานกรรมการสอบ: อ.ดร.นรีรัตน์ สุจริต สอบวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566
โดย นายกิตตินันท์ สังข์ชัย รหัส 6436005 RANU/M นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาโภชนศาสตร์ (ภาคพิเศษ) ประธานกรรมการสอบ: อ.ดร.นรีรัตน์ สุจริต สอบวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 9.00-12.00 น.
โดย นายชนะวิทย์ ไสยลาม รหัส 6136793 NUNU/D นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาโภชนศาสตร์ ประธานกรรมการสอบ: ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก: รศ.พญ.ประพิมพ์พร ฉัตรานุกูลชัย (ฉันทวศินกุล) สอบวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น.
โดย นางสาวนลินี อิ่มเอิบสิน รหัส 6237567 NUNU/D นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาโภชนศาสตร์ ประธานกรรมการสอบ: ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก: รศ.พญ.ประพิมพ์พร ฉัตรานุกูลชัย (ฉันทวศินกุล) สอบวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น.
การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาปริญญาเอก โดย นางสาวศิวพร ชัยมัติ รหัส 6136233 NUNU/D นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาโภชนศาสตร์ ประธานกรรมการสอบ: ผศ.ดร.สุพัตรา ปรศุพัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก: ผศ.ดร.จินตนา ศิริวราศัย สอบวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 น.