งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”งานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และกลุ่มผู้ป่วยฮีโมฟีเลีย จัดงานวันฮีโมฟีเลีย “การดูแลตนเองและการรักษา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการเสวนา “ระบบและการรักษาผู้ป่วยโรคเลือกออกง่ายหยุดยาก” โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาวิชา

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566 ห้อง 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี