พิธีทำบุญตักบาตร ๒๕๖๒

เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน ๕๒ รูป ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๓๐-๐๙.๐๐ น. ณ บริเวณถนนหน้าหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล