การเข้าดูการผ่าตัด

รศ. นท. ดร. นพ.สรยุทธ ชำนาญเวช รองหัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ ให้การต้อนรับและตอบข้อซักถาม การเข้าดูการผ่าตัดภายในห้องผ่าตัดผ่านห้องสอนแสดง จาก อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมชีวภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:00-13:00 น. ณ ห้องสอนแสดงกัลยาณกิติ์ กิติยากร อาคาร 1 ชั้น 4