ฟังดนตรี String Chamber Music

ภาควิชาศัลยศาสตร์ ร่วมกับ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ภาควิชาจักษุวิทยา และภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังดนตรี String Chamber Music บรรเลงโดย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 17:00-19:00 น. ณ สวนสุขวนา ชั้น 10 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล