งานปัจฉิมนิเทศแพทย์ประจำบ้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง

สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่ง ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปัจฉิมนิเทศแพทย์ประจำบ้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ประจำปี 2562” เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่แพทย์ประจำบ้านทั้ง 5 ท่าน ที่จบการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.วิจิตร บุณยะโหตระ และอาจารย์อาวุโส พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์และแพทย์ประจำบ้าน สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่ง ร่วมแสดงความยินดี โดยมี ผศ.นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ และผศ.นพ.อัจฉริย สาโรวาท หัวหน้าสาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่ง ให้การต้อนรับ ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 910A ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี